15 Kiểu tết tóc dài siêu xinh bạn nên biết

kiểu tết tóc dài

Bạn muốn tìm kiếm những kiểu tết tóc dài siêu xinh để thay đổi diện mạo của mình? Vậy đừng bỏ lỡ bài viết này, Quincy sẽ giới thiệu cho bạn 15 Kiểu tết tóc dài siêu xinh để làm mới diện mạo và tự tin hơn. Hãy cùng khám phá những ý tưởng tuyệt vời để tạo nên những kiểu tóc đẹp mắt mà bạn sẽ không thể chối từ.

Kiểu tết tóc dài đuôi cá xoắn

Đây là kiểu tóc tương tự như kiểu tết tóc đuôi cá truyền thống nhưng có phần khác biệt một chút là hai bên mái sẽ được xoắn tròn ra đằng sau tạo cảm giác như kết hợp ba bím tóc đuôi cá lại với nhau. Bạn có thể sử dụng kiểu tóc này đến trường, đi làm hoặc vui chơi cùng bạn bè.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc dài đuôi cá xoắn

Kiểu tết tóc dài cuốn thành bông hoa

Kiểu tóc này khá đơn giản và phù hợp với những cô nàng bánh bèo mang đến sự nữ tính nhẹ nhàng. Kiểu này được sáng tạo từ kiểu tết tóc ba truyền thống, mỗi bên bạn chỉ cần lấy một ít tóc rồi tết theo kiểu truyền thống, sau đó bạn tạo kiểu bằng cách quấn vòng tròn là bạn đã ra hình bông hoa rồi đấy!

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc dài cuốn thành bông hoa

Xem thêm: Trị mụn cấp tốc với những nguyên liệu có sẵn tại nhà

Kiểu tết tóc dài búi thành 3 lọn

Bạn có thể sử dụng kiểu tóc này khi đi chơi hoặc đến những buổi tiệc ngoài vẻ sang trọng quý phái còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái trong mọi hoạt động.

Thoáng nghe có vẻ khó thực hiện nhưng sẽ rất đơn giản nếu bạn chia tóc thành ba phần bằng nhau và tết thành ba bím tóc. Sau đó, bạn chỉ việc tết 3 bím tóc đó lại với nhau.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc dài búi thành 3 lọn

Kiểu tết tóc dài Mohawk

Kiểu tóc này phù hợp với những có nàng mang phong cách năng động, thể thao. Bạn chọn phần tóc trên đỉnh đầu rồi chia làm ba tết theo kiểu Hà Lan, bạn tết 3 tép theo kiểu truyền thống.

Ở mỗi nút thắt lấy thêm tóc tết vào liên tục hai bên như thế, đến nửa đầu thì buộc lại. Sau đó, buộc toàn bộ tóc thành kiểu đuôi ngựa và nới lỏng từng nút thắt giúp tóc tự nhiên hơn.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc dài Mohawk

Xem thêm: Mẹo Khắc phục da xỉn màu hiệu quả

Kiểu tết tóc dài thắt tóc 3 hoặc 4 sợi về một bên

Kiểu tóc này rất đơn giản và nhanh chóng mà những cô gái năng động thường lựa chọn vì giúp hoàn thành chúng chỉ trong vài phút mỗi khi tóc bạn bị bết dính, bạn có thể sử dụng để đi học hoặc đi làm. Bạn chia tóc thành 3 hoặc 4 phần nhỏ và tết tóc qua lại theo cách truyền thống.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc dài thắt tóc 3 hoặc 4 sợi về một bên

Kiểu tết tóc dài hai bên

Đây là kiểu tóc sử dụng khá phổ biến ở Hàn Quốc, mang đến vẻ ngọt ngào, dễ thương cho các cô nàng. Đặc biệt, những bạn tóc ngắn vẫn có thể làm được. Bạn chia tóc thành hai phần bằng nhau, tết 3 hoặc 4 theo cách truyền thống, vậy là bạn đã có một kiểu tóc xinh xắn rồi nhé!

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc dài hai bên

Xem thêm: Vì sao mụn tấn công và cách phòng chống

Kiểu tết tóc dài 3 hoặc 4 sợi kiểu vòng cung sau đầu

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái nhẹ nhàng, ngọt ngào, thích hợp cho các bạn xuống phố đi chơi cùng bạn bè hoặc đến dự những buổi tiệc. Bạn lấy 3 hoặc 4 lọn tóc ở một bên đầu và tết đến hết đuôi tóc, làm tương tự phần tóc bên kia. Sau đó bạn quấn quanh đầu 2 bím tóc vừa tết và dùng kẹp tăm cố định lại.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc dài 3 hoặc 4 sợi kiểu vòng cung sau đầu

Kiểu tết tóc dài một phần tóc rồi buộc đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc được các cô nàng ở Pháp rất ưa chuộng, mang đến cảm giác thoải mái, gọn gàng. Kiểu tóc này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một nhánh tóc vừa ôm sát trán, tết bím dọc theo chiều dài tóc.

Sau đó, cột tất cả bím tóc với phần tóc còn lại thành hình đuôi ngựa, lấy một nhánh tóc quấn quanh thun cột và cuối cùng là tạo độ bồng bềnh cho tóc.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc dài một phần tóc rồi buộc đuôi ngựa

Xem thêm: 12 Thực phẩm đẹp da nên ăn mỗi ngày

Kiểu tết tóc dài kiểu xương cá

Tết tóc xương cá hay còn gọi là tết tóc chân rết, bạn có thể sử dụng khi đi học, đi làm hoặc các buổi hẹn hò ngoài sự gọn gàng, mát mẻ kiểu tóc còn đem đến sự nữ tính dịu dàng cho các cô nàng. Kiểu tóc này tương tự như tết 3 truyền thống, bạn chọn một phần ở giữa và lấy thêm một phần tóc nhỏ ở mỗi cạnh bên lại.

Bạn thao tác lần lượt đến khi hết tóc và cố định bằng dây thun là đã có một mái tóc ưng ý rồi đấy.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc dài kiểu xương cá

Kiểu tết tóc dài nửa đầu kiểu nút lỏng

Đây là kiểu tóc khá đặc biệt, bạn có thể sử dụng chúng trong các buổi tiệc hoặc điệu đà hẹn hò cùng với chàng. Bạn chải mượt tóc và buộc đuôi ngựa ở phần tóc trên, lấy một bên tóc tết lại, tương tự bên kia cũng thế. Sau đó bạn cố định 2 bím tóc đó với phần đuôi ngựa.

Tiếp theo, bạn chia phần đuôi ngựa thành hai nửa trên dưới. Phần trên, bạn xoắn hai bím tóc xung quanh phần đuôi ngựa, dùng thun cố định và kéo phồng tóc thẳng, phần dưới bạn cũng làm tương tự.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc dài nửa đầu kiểu nút lỏng

Xem thêm: Uống nước như thế nào thì tốt cho da?

Kiểu tết tóc bím tóc hai tầng

Kiểu này giúp các cô nàng dịu dàng nữ tính hơn, được sáng tạo từ kiểu tết tóc truyền thống nhưng khác ở chỗ đây là hai đoạn tóc chất chồng lên nhau. Đầu tiên, bạn lấy hai phần tóc nhỏ hai bên, buộc đuôi ngựa lỏng phía sau. Tiếp theo, tách hai phần tóc bằng nhau, dùng một phần tóc nhỏ ở mỗi bên vắt qua lại.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc bím tóc hai tầng

Phần ở dưới cũng làm tương tự như phần trên. Bạn chèn bím tóc trên nằm lên bím dưới, phần đuôi tóc luồng vào nút thắt và cố định bằng kẹp tăm. Cuối cùng, bạn nới toàn bộ nút thắt để tóc được bồng bềnh hơn.

Kiểu tết tóc nút thắt

Kiểu tóc này thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn túm gọn toàn bộ tóc, dùng một túm tóc che đi mối thun. Bạn chia tóc thành ba phần bằng nhau, phần giữa buộc thu lại. Sau đó vòng hai phần tóc còn lại qua hai bên rồi buộc với thun lần nữa cách đoạn thun cũ khoảng 5 đến 6cm.

Bạn tiếp tục thực hiện các bước trên đến cuối đuôi tóc. Cuối cùng để tăng vẻ hấp dẫn cho kiểu tóc bạn nới lỏng các bím tóc giúp chúng thêm phồng.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc nút thắt

Xem thêm: 8 Nguyên nhân khiến da mặt bị nhờn và cách chăm sóc đúng cách

Kiểu tết tóc đuôi sam

Tết tóc kiểu đuôi sam là kiểu tết tóc truyền thống được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì rất đơn giản và dễ làm. Kiểu tóc phù với mọi cô gái từ năng động đến dịu dàng, bánh bèo. Bạn chỉ cần chia tóc thành 3 phần bằng nhau, bắt từ trên đỉnh đầu và tết qua lại, bạn có thể tạo nhiều kiểu khác nhau với kiểu tóc đuôi sam.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc đuôi sam

Kiểu tết tóc đuôi cá vấn tròn quanh đầu

Bạn có thể sử dụng kiểu tóc này trong những buổi tiệc sang trọng vì hình dáng kiểu tóc rất giống một vương miện giúp tăng thêm phần nữ tính và quý phái cho bạn. Đây là kiểu tóc khá phức tạp và cầu kỳ, được kết hợp từ đan nhiều bím đuôi cá quấn vòng quanh đầu

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc đuôi cá vấn tròn quanh đầu

Kiểu tết tóc quấn vòng thành búi

Đây là kiểu tóc yêu cầu ở bạn sự tỉ mỉ và sáng tạo, bạn có thể sử dụng kiểu tóc này trong những buổi tiệc quan trọng. Bạn chia hai bên tóc thành hai phần bằng nhau, bắt đầu tết nằm sát da đầu, mỗi nút thắt lấy thêm lớp tóc hai bên.

kiểu tết tóc dài
Kiểu tết tóc quấn vòng thành búi

Bạn tiếp tục lặp lại bước này cho đến khi bạn tết ra phía sau đầu. Tương tự bên kia tóc bạn cũng làm như vậy. Sau đó, bạn buộc toàn bộ tóc thành kiểu đuôi ngựa, tết đuôi cá cho phần tóc này, bạn chia làm hai và đan từng lớp tóc vắt sang hai bên. Cuối cùng, bạn cuộn đoạn tết này thành búi hoàn chỉnh.

Xem thêm: Cách xông hơi mặt làm đẹp da không cần dùng máy xông hơi tại nhà

Tóm lại 

Hy vọng rằng bài viết về 15 kiểu tết tóc dài siêu xinh đã mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo và cảm hứng mới cho việc tạo kiểu tóc của mình. Tóc dài là một nguồn tài nguyên vô cùng đa dạng và linh hoạt, cho phép bạn thử nghiệm với nhiều kiểu tóc khác nhau để phù hợp với phong cách và cá nhân của mình. Chúc bạn thành công trong việc tạo kiểu tóc và luôn tỏa sáng với những kiểu tóc dài siêu xinh!

>>>Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
logo-quincy

Quincy - Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm trị mụn, Serum trị mụn, kem mụn chính hãng, cao cấp, chất lượng. Trị mụn tận gốc tất cả các loại mụn hiểu quả, An toàn  và Quincy chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc da. Cảm ơn!

Combo Serum Trị Mụn Hiệu Quả, Bán Chạy Nhất